//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / KANSAS- TIỂU BANG YÊN BÌNH, XINH ĐẸP VÀ LÝ TƯỞNG ĐỂ DU HỌC MỸ !

KANSAS- TIỂU BANG YÊN BÌNH, XINH ĐẸP VÀ LÝ TƯỞNG ĐỂ DU HỌC MỸ !

Mỹ là một đất nước rộng lớn, phát triển và môi trường sống rất đa dạng từ những siêu đô thị phồn hoa như New York hay Los Angeles đến các vùng quê hiền hòa và yên bình. Nếu bạn dự định tìm một vùng đất xinh đẹp, yên tĩnh để học tập và định cư thì không đâu tốt hơn Kansas. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục nơi đây cũng rất tốt, từ bậc Trung học đến Đại học đều được đánh giá cao về mặt chuyên môn, thực hành và giảng dạy thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BANG KANSAS: 

  •   Kansas là tiểu bang nằm ở miền trung tây và được xem như là trung tâm về địa lý của nước Mỹ, giáp với Nebraska ở phía bắc; Missouri ở phía đông; Oklahoma ở phía nam và Colorado ở phía tây.
  • Đây là một trong những tiểu bang có địa hình bằng phẳng nhất ở Mỹ (từng được ví von là phẳng như một chiếc bánh kếp).
  • Ngành công nghiệp áp dụng khoa học kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của tiểu bang như công nghiệp hàng không vũ trụ, sản xuất máy móc, linh kiện, thiết bị vận tải, hóa chất . Ngoài ra Kansas cũng xếp thứ 8 trong số các tiểu bang khai thác và chế biến dầu mỏ lớn nhất ở Mỹ

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC:

  •  Kansas là nơi có hệ thống giáo dục phát triển với nhiều trường trung học được đánh giá cao (Life Preparatory Academy, Blue Valley School District..)
  • Cùng nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng (University of Kansas, Wichita State University, Kansas State University..)

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC BANG KANSAS?

  •  Môi trường học thuật tốt: Các nhà làm giáo dục của tiểu bang Kansas  luôn cố gắng để đổi mới chương trình đào tạo, áp dụng mô hình giảng dạy khoa học được thiết kế thông minh vào tất cả các bậc học. Đại học lớn nhất tiểu bang University of Kansas nổi tiếng có thế mạnh đặc biệt trong giảng dạy các chuyên ngành như thiết kế, kiến trúc, quản lý đô thị, quản lý giáo dục…đem đến cho sinh viên một chương trình học tập chuyên sâu chú trọng nhiều vào thực tiễn khách quan.
  •  Cơ hội nghề nghiệp mở rộng: Là một trong những tiểu bang cung cấp mức học phí đại học và cao đẳng thấp nhất cả nước trong khi chất lượng giáo dục không hề thua kém đã mang đến nhiều cơ hội để học sinh lấy được bằng đại học và tìm được việc làm tốt. Hơn nữa kinh tế Kansas đang phát triển nhanh ở mức hai con số nên sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH, CĐ ở tiểu bang này luôn có nhiều cơ hội để tìm kiếm những việc làm theo chuyên môn với mức thu nhập khá tốt nên dù là ở bất cứ ngành nào.
  • Môi trường sống lý tưởng: Ngoài cảnh quan tự nhiên xinh đẹp, yên bình thì môi trường sống an ninh, tiến bộ, chỉ số phát triển con người cao, chi phí sinh hoạt thấp, thuế suất dễ chịu là những điều thu hút dòng nhập cư từ nơi khác đổ về Kansas trong những năm gần đây.

Với tất cả những điều kiện lý tưởng trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể sớm  chọn bang Kansas là điểm đến du học sắp tới của mình và đừng quên liên hệ với chúng tôi- Việt Nam Hiếu Học sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất về du học Mỹ!

Biên tập viên: Khánh Ly

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

AP HAY IB – CHƯƠNG TRÌNH NÀO HỢP VỚI BẠN NHẤT?

Chương trình IB (International Baccalaureate) và AP (Advanced Placement) là hai chương trình nâng cao, …