//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGIATE OF CANADA

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGIATE OF CANADA

Giới thiệu về trường

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường trung học tư thục đã được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Ontario. Trường chủ yếu chào đón học sinh quốc tế từ lớp 9 -12, tạo ra một môi trường học đường đa văn hóa, đa sắc tộc.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Đây là thành phố lớn nhất của Canada, lớn thứ tư ở Bắc Mỹ và là nơi sinh sống của khoảng 2,8 triệu người. Toronto là một thành phố xinh đẹp, an toàn, đa dạng văn hóa, nhờ đó học sinh có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Trường cung cấp một nền giáo dục vượt trội cho sinh viên với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo cho sinh viên những kiến thức tối ưu nhất.

Tại sao nên chọn trường Birmingham International Collegiate of Canada?

– Trường tọa lạc tại một trong những thành phố lớn và phát triển nhất Canada. Là trung tâm toàn cầu về kinh doanh, tài chính, nghệ thuật và văn hóa, luôn được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới.

– Thành phố Toronto là thành phố với nền giáo dục đẳng cấp cả về phương pháp giảng dạy và hệ thống giáo dục.

– Tất cả các chương trình đào tạo của BICC đã được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario phê duyệt, cấp bằng chứng nhận và được công nhận tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới.

– 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới như Toronto University, McMaster University, Carleton University…

– Trường được công nhận là cung cấp các chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp từ tất cả các khu vực – theo Languages Canada (Hiệp hội phi lợi nhuận đại diện cho 225 chương trình thành viên giáo dục ngôn ngữ Canada)

– Đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn

– Hệ thống tổ chức độc đáo, học sinh được chọn thời khóa biểu phù hợp, quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:15.

– Cơ sở vật chất của trường bao gồm các phòng học lớn, khu nghiên cứu khoa học tiên tiến, các phòng âm nhạc, nghệ thuật, thư viện, nhà hát, các khu vực vui chơi và sân chơi thể thao phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh.

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình đào tạo trung học phổ thông: Các chương trình dành cho học sinh trung học phổ thông chuẩn bị vào đại học, gồm các môn: ngữ văn, toán học, khoa học, kinh doanh và khoa học máy tính, khoa học xã hội và nhân văn, nghiên cứu về Canada và thế giới.
 • Chương trình EAP (dành cho học sinh chuẩn bị vào Cao đẳng/Đại học) như: Khoa học, Nghệ thuật, Tiếng Anh, Toán, Kinh doanh và Khoa học Máy tính, Nghiên cứu về Canada và Thế giới, Khoa học Xã hội và Nhân văn…
 • Chương trình ngôn ngữ: Tiếng Nhật, tiếng Trung, IELTS và chương trình Trại hè…
 • Chương trình đào tạo chuyên ngành: AutoCAD, Chuẩn bị danh mục đầu tư (Portfolio preparation).
 • Trường có chương trình tiếng Anh ESL dành cho các học sinh quốc tế, giúp các em nâng cao các kỹ năng tiếng Anh.
 • Nghệ thuật: Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc, Hợp xướng, Hội họa,…
 • Chương trình thể thao và các hoạt động ngoại khóa của trường cung cấp cho các em học sinh cơ hội để phát triển thể chất cũng như giải trí sau giờ học.

Điều kiện nhận học bổng:

 • Điểm học lực từ 8.0 trở lên
 • Trúng tuyển cuộc thi học bổng nhân tài từ 228/265 hoặc 45/67 điểm trở lên
 • Bài luận 500 từ
 • Điểm IELTS từ 5.5 trở lên
 • Học sinh cam kết hoàn thành chương trình học bổng đã đăng ký khi sang Canada

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Trường Trung học nội trú Birmingham International Collegiate Of Canada, quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ Tập Đoàn Việt Nam Hiếu Học để được hỗ trợ tốt nhất.

Biên tập viên: Cẩm Phạm

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

AP HAY IB – CHƯƠNG TRÌNH NÀO HỢP VỚI BẠN NHẤT?

Chương trình IB (International Baccalaureate) và AP (Advanced Placement) là hai chương trình nâng cao, …