//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF ARKANSAS – FORTH SMITH (UAFS)

ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF ARKANSAS – FORTH SMITH (UAFS)

I.Tổng quan trường đại học Arkansas – Fort Smith:

Trường Đại học Arkansas – Fort Smith (UAFS) được thành lập từ năm 1928, nằm trong Top các trường Đại học công lập tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố lớn thứ hai tại tiểu bang Arkansas – nơi có mức sinh hoạt phí thấp nhất tại Mỹ (theo đánh giá bởi tạp trí Forbes).

Trường UAFS có khuôn viên xinh đẹp rộng 68 hecta, đã từng đoạt giải thưởng kiến trúc đẹp, có hơn 20 tòa nhà chính hiện đại với điểm nhấn nổi bật là tháp chuông lớn nhất vùng Trung Nam Hoa Kỳ.

 Trường chú trọng đến việc trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cũng như các khóa đào tạo cần thiết giúp sinh viên thành công cả về mặt xã hội, giáo dục và nghề nghiệp tương lai. Với hơn 50 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động học tập, văn hóa, xã hội làm nền tảng cho công việc sau này. Hầu hết sinh viên được tham gia thực tập. Ngoài ra, Chính quyền bang cũng dành rất nhiều ưu đãi cho hệ thống giáo dục. Trong đó có nhiều chương trình hỗ trợ & thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, làm việc tại đây.

Ước tính hiện nay, trường đang có khoảng 7600 sinh viên đang theo học tại 7 phân khoa khác nhau. Riêng những sinh viên theo học ngành khai thác dầu mỏ, khoáng sản & các dịch vụ kèm theo tại trường thì cơ hội tìm được việc làm là rất cao tại Akansas.

Lý do nên chọn trường UAFS khi du học Mỹ:

 • Là một trong những trường có học phí thấp chỉ với $12.000/năm. Theo đánh giá của tòa báo US News & World Report (năm 2012), Chương trình đào tạo của trường chất lượng, nằm trong danh sách các trường Đại học tốt nhất khu vực phía Nam.
 • Tỷ lệ đạt học bổng của sinh viên rất lớn với nhiều mức học bổng khác nhau cho sinh viên quốc tế.
 • Số lượng sinh viên mỗi lớp học ít, hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, chất lượng đào tạo được nâng cao.
 • Năm 2003, được bầu chọn là khuôn viên hiện đại và an toàn.
 • Nhà trường luôn có sự hỗ trợ tối đa cho sinh viên các khóa thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm Khoa Kinh Doanh của trường nằm trong nhóm 5% các chương trình hàng đầu trên thế giới và được AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business) kiểm định.
 • UAFS nổi tiếng có nhiều truyền thống hàng năm, đó là hàng loạt các điều lý thú để vui chơi như là lễ hội quốc tế lớn nhất của khu vực. Giúp các bạn sinh viên sớm hòa nhập với cuộc sống du học.
 • UAFS mang lại những cơ hội độc nhất cho sinh viên và cộng đồng du học sinh, đào tạo nghiên cứu, ứng dụng và thực hành thông qua các chương trình đổi mới với công nghệ mới nhất.

II.Chương trình đào tạo của trường:

 • Trường đại học Arkansas – Fort Smith cung cấp các khóa học: tiếng Anh, Cao đẳng và Cử nhân.
 • Trường có các phân khoa như: khoa học ứng dụng và công nghệ, kinh doanh, giáo dục, y tế, xã hội và nhân văn, ngôn ngữ và giao tiếp, kỹ sư và toán với hơn 49 ngành học.

Học phí khá thấp và chương trình đào tạo chất lượng, thuộc Danh sách các  Khuôn viên đẹp, an toàn (được bầu chọn năm 2003).

 • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hỗ trợ cho sinh viên.
 • Hằng năm, sinh viên của UAFS có cơ hội được tham gia thực tập với hơn 50 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường, bao gồm International Student Association và International Friends of the Community

Biên tập viên: Mỹ Phụng

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA 2023

Nội dung:I.Tổng quan trường đại học Arkansas – Fort Smith:II.Chương trình đào tạo của trường: …