//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MICHIGAN LUTHERAN HIGH SCHOOL

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MICHIGAN LUTHERAN HIGH SCHOOL

Được thành lập từ hơn 40 năm trước, với bề dày lịch sử trường phổ thông nội trú Michigan Lutheran là một trong những trường phổ thông nội trú xuất sắc và danh tiếng tại Mỹ được công nhận trên toàn quốc.

Michigan Lutheran High School tọa lạc tại thành phố Michigan xinh đẹp, chỉ cách 90 phút về phía đông của thành phố Chicago, tiểu bang Illinois. Đây là một trong những điểm thu hút nhiều du khách khắp nơi trên thế giới khi đến thăm quan nước Mỹ.

Điểm nổi bật của trường:

  • Sĩ số lớp nhỏ (trung bình 10-15 học sinh/lớp), tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1:11, học sinh Michigan Lutheran High School được chăm sóc và giúp đỡ tận tình tới từng cá nhân.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn cho nhiều thế hệ học sinh.
  • Trường còn cung cấp các chương trình giảng dạy chính thức và ngoại khóa đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu để một học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ.
  • Đặc biệt, 95% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Purdue, Northeastern University, Notre Dame University, Ohio State University Valparaiso University và University of Michigan ……….
  • Học sinh Michigan Lutheran High School đạt điểm trung bình ACT 25 – cao hơn hẳn so với mức trung bình quốc gia: 21.
Lớp học tại Michigan Lutheran High School
Lớp học tại Michigan Lutheran High School
Lễ tốt nghiệp của các học sinh Michigan Lutheran High School
Lễ tốt nghiệp của các học sinh Michigan Lutheran High School

Chương trình học: Chương trình phổ thông lớp 9-12

  • Có chương trình AP (Advanced Placement) và các lớp (Honors Courses) giúp học sinh tích luỹ tín chỉ bậc đại học ngay từ trường phổ thông
  • Có các lớp Anh Ngữ (ESL) cho học sinh với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, giúp cho những học sinh quốc tế đạt mức độ lưu loát, trôi chảy trong tiếng Anh giao tiếp và học thuật tại trường.
  • Các lớp học buổi tối (Night school) với mục đích giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao thành tích học tập.
  • Các lớp luyện thi SAT I, TOEFL iBT
Giờ học buổi tối của học sinh Michigan Lutheran High School
Giờ học buổi tối của học sinh Michigan Lutheran High School

Chỗ ở

Học sinh có thể đăng ký ở với gia đình người thân quanh khu vực hoặc sống trong ký túc xá tiện nghi của trường, có nhân viên giám sát thường xuyên không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn hỗ trợ các em việc bài vở trên trường mà học sinh không phải đóng thêm phụ phí. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, sân tập bóng, bể bơi, phòng tập thể chất… Khu ký túc xá tại Michigan Lutheran High School.

Những không gian khác trong khu viên của trường

Để được được biết thêm về các chương trình du học chi tiết, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Kim Hồng

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA 2023

DU HỌC MỸ DƯỚI 18 TUỔI: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, HỌC BỔNG DU HỌC MỸ …