//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / HỌC BỔNG – TRƯỜNG SAINT LEO UNIVERSITY, TIỂU BANG FLORIDA

HỌC BỔNG – TRƯỜNG SAINT LEO UNIVERSITY, TIỂU BANG FLORIDA

Saint Leo University là đại học Thiên Chúa giáo tại thị trấn Saint Leo (Pasco County), bang Florida. Trường được thành lập năm 1889, là một trong những đại học Công giáo lâu đời nhất ở bang Florida, cũng như là một trong 5 đại học Công giáo lớn nhất ở Mỹ. Đây cũng là một trong những trường được xếp hạng cao nhất ở khu vực Central Florida. 


Khuôn viên dạy các chương trình liberal art của trường cho 2.200 sinh viên nằm cách phía bắc thành phố Tampa 30 dặm. Tổng cộng số lượng ghi danh học ở trường từ 35 địa điểm của khu Central Florida và học online là 15.000 sinh viên. Hiện có khoảng 1.700 giáo viên đang giảng dạy tại trường.

Khuôn viên Saint Leo University từ trên cao
Khuôn viên Saint Leo University từ trên cao

Thành tích đạt được:

Nhiều năm liên tiếp, trường đã nhận được danh hiệu Top School và đào tạo học thuật xuất sắc Cơ quan An ninh Quốc gia NSA và Bộ an ninh Nội địa DHS.

Ấn phẩm Các vấn đề đa dạng trong giáo dục đại học xếp Saint Leo trong số 100 tổ chức tốt nghiệp hàng đầu của sinh viên dân tộc thiểu số có bằng tú tài.

Saint Leo đã phát triển từ một khuôn viên yên bình trên những ngọn đồi thoai thoải của miền Trung Florida thành một tổ chức có kết quả quốc tế, xếp hạng một trong những trường đại học tốt nhất khu vực ở miền Nam theo U.S News & World Report.

Sự cải tiến, phát triển của Saint Leo từ năm 1998 – 2018

Điểm nổi bật ở Saint Leo University:

  • Quy mô lớp học nhỏ với tỉ lệ sinh viên và giảng viên 14 : 1 giúp sinh viên luôn nhận được sự chú ý riêng từ các giảng viên.
  • Khuôn viên rộng với hơn 259 mẫu Anh tạo môi trường học tập an toàn, thoải mái phù hợp để sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi.
  • Trường giảng dạy hơn 50 chuyên ngành, chương trình giúp sinh viên dễ dàng chọn lựa.
  • Trường có 2 tòa nhà chuyên dành cho học thuật mới và hiện đại.
  • 96% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm tốt.
  • Một trong những trường có học phí thấp nhất trong hệ thống giáo dục tư nhân tại Florida.

Khung cảnh toàn trường Saint Leo University được chụp từ trên cao xuống

Các chương trình đào tạo:

Trường giảng dạy 56 chương trình bậc đại cương, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và các chương trình học lấy chứng chỉ khác tại 3 khoa/trường:

– College of Arts & Sciences (Trường Nghệ thuật & Khoa học)

– College of Business (Trường Kinh doanh)

– College of Education & Social Services (Trường Sư phạm và Công tác xã hội).

  • Chương trình đại cương: Quản trị Kinh doanh, Tư pháp Hình sự, An ninh mạng, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu  khai phóng.
  • Chương trình cấp bằng cử nhân có các ngành học sau: Quản lý, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh – Logistics, Quản trị Kinh doanh – Quản lý, Quản trị Kinh doanh – Marketing, Quản trị Kinh doanh – Quản lý dự án, Quản lý Truyền thông, Tư pháp Hình sự, Tư pháp Hình sự – Nghiên cứu Tội phạm, Tư pháp Hình sự – An ninh Nội địa, Kinh tế, Giáo dục Tiểu học, Ngữ văn Anh, Giáo dục Tiếng Anh tiểu học, …
  • Chương trình Thạc sĩ có các ngành học sau: Viết sáng tạo, Thần học, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị An ninh Mạng, Phân tích Dữ liệu, Quản lý Chăm sóc Sức khỏe, Quản lý Nhân lực, Marketing, Quản lý dự án, Marketing – Truyền thông Xã hội, Kinh doanh Thể thao, Quản lý Tích hợp Chuỗi cung ứng Toàn cầu, Giáo dục.

Hội đồng quản trị viên trường đại học Saint Leo

 

Lễ tốt nghiệp của trường Saint Leo University

 

Tổng thống Senese trò chuyện cùng các học sinh Saint Leo

Để biết thêm thông tin chi tiết về Saint Leo University và không bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ với Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Kim Hồng

Đọc thêm: 5 Điều đáng ngạc nhiên về văn hóa Mỹ

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA 2023

DU HỌC MỸ DƯỚI 18 TUỔI: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, HỌC BỔNG DU HỌC MỸ …