//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / NEW HAMPSHIRE- TIỂU BANG AN TOÀN NHẤT ĐỂ DU HỌC

NEW HAMPSHIRE- TIỂU BANG AN TOÀN NHẤT ĐỂ DU HỌC

New Hampshire là một tiểu bang thuộc vùng New England ở phía đông-bắc của Hoa Kỳ, với khí hậu ôn hòa bốn mùa rõ rệt, cảnh quan xinh đẹp quanh năm và sự thân thiện, hiếu khách của người dân bản địa, New Hampshire  là một trong những tiểu bang an toàn nhất trong 50 tiểu bang ở Mỹ. Tiểu bang này có sức hấp dẫn không nhỏ đối với du học sinh trên khắp thế giới.

BẢNG ĐỔ NEW HAMPSHIRE

Nếu chọn du học Mỹ tại New Hampshire thì bạn không phải lo rằng mình sẽ cảm thấy cô đơn buồn chán khi phải theo học tại xứ người bởi lẽ:

NEW HAMPSHIRE- “TIỂU BANG XANH TƯƠI”

Với 86% diện tích được bao phủ bởi cây xanh và tổng dân số đạt 1,2 triệu người, cư dân của bang luôn được tận hưởng nguồn không khí trong lành. Khí hậu bốn mùa rõ rệt, cảnh quan xinh đẹp quanh năm. Điểm đến của hàng ngàn du khách trên khắp thế giới.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO

Hệ thống y tế tại New Hampshire đạt chất lượng cao. Tỷ lệ nghèo đói và thất nghiệp luôn ở mức thấp. Trong khi tỷ lệ người dân tốt nghiệp cấp ba khá cao với vị trí thứ tư trên toàn nước Mỹ. Du học Mỹ ở New Hampshire thì bạn có thể yên tâm mình sẽ có một môi trường sống khá toàn diện và yên bình để phát triển bản thân.

New Hampshire liên tục xếp hạng là một trong những bang an toàn nhất nước Mỹ và là một trong 4 bang được miễn thuế bán hàng trong số 50 bang. Bang New Hampshire có hơn 90 công viên dành cho các hoạt động đi bộ, leo núi, đạp xe, cắm trại, bơi lội… và gần với các thành phố lớn nổi tiếng như Boston (gần 100km); New York (5 tiếng lái xe). Giao thông tại đây rất thuận tiện với các tuyến xe lửa và xe buýt.

NHỮNG NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG

Quan trọng nhất, bang New Hampshire là tiểu bang có nhiều trường đại học chất lượng cao để bạn lựa chọn: University of New Hampshire, Southern New Hampshire, New England College… Chất lượng đào tạo chuyên sâu, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị trường học hiện đại tân tiến bậc nhất.

Bạn còn nhiều phân vân về chọn trường, chọn ngành hay tiểu bang để du học Mỹ thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi, Tập Đoàn Việt Nam Hiếu Học sẽ tư vấn chi tiết  cho bạn !

                                                                                                    Biên tập viên: Khánh Ly

Đọc thêm: 5 Điều đáng ngạc nhiên về văn hóa Mỹ

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA 2023

DU HỌC MỸ DƯỚI 18 TUỔI: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, HỌC BỔNG DU HỌC MỸ …