//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ EAST CATHOLIC HIGH SCHOOL (ECHS)

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ EAST CATHOLIC HIGH SCHOOL (ECHS)

Xứ sở cờ hoa là một cường quốc hùng mạnh với nhiều lĩnh vực phát triển lớn nhất thế giới như khoa học, công nghệ, giáo dục …Chính vì vậy nơi đây là điểm đến đáng tin của nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam để học tập và nghiên cứu. Hiện nay, các bậc phụ huynh đang hướng con mình du học từ cấp học Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Có rất nhiều các trường uy tín mà quý phụ huynh có thế xem xét trong đó phải kể đến Trường Trung học East Catholic, tiểu bang Connecticut. Trường Trung học East Catholic dành cho cả nam và nữ, được đánh giá là trường tư thục Công giáo hàng đầu tại nước Mỹ. Với phương châm mang lại một nền dạy dựa trên giá trị cho sinh viên từ tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng và nguồn gốc dân tộc. Trường Trung học Nội trú East Catholic High School đang là điểm đến hoàn hảo của nhiều du học sinh trên thế giới trong đó có học sinh Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường East Catholic High School được thành lập từ năm 1961, tọa lạc tại thị trấn Manchester, tiểu bang Connecticut với dân số 58,000 người.

Nơi đây cách thành phố Harfort 15 phút chạy xe về phía đông, trường East Catholic High School là trường dự bị đại học tư thục và trường nội trú dành cho các học sinh lớp 9 đến lớp 12. Với chương trình học toàn diện bao gồm bốn khóa học tín chỉ đại học kép và 41 lớp học danh dự, học sinh tại trường East Catholic High School được đào tạo để trở thành những con người độc lập và có tư duy phản biện.

Tọa lạc trên một không gian xanh rộng 40 mẫu, trường East Catholic High School có hai phòng tập với một trung tâm thể dục, sân thể thao, hồ bơi, một sân golf bên ngoài khuôn viên, và một khán phòng 750 chỗ ngồi và một nhà ăn 500 chỗ ngồi.

Tất cả học sinh được khuyến khích tham gia một hoặc nhiều trong số 49 đội cạnh tranh ở 29 môn thể thao bao gồm điền kinh, bóng đá, bóng chày và cưỡi ngựa. Trường đã 59 lần giành giải vô địch ở cuộc thi bang kể từ khi thành lập năm 1961, 14 chương trình nghệ thuật và biểu diễn bao gồm nhà hát, hòa nhạc và ban nhạc jazz, dàn nhạc, dàn hợp xướng và khiêu vũ. Ngoài ra, còn có các câu lạc bộ ngoại khóa như cờ vua, trượt tuyết, phim ảnh và Rô-bốt.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Ký túc xá có người giám sát nằm ngay bên ngoài khuôn viên trường với những khu nhà có bầu không khí của một gia đình Mỹ. Cả học sinh trong nước và học sinh quốc tế đều có cơ hội tham gia vào hoạt động cuối tuần theo lịch trình như bowling, mua sắm, trượt tuyết và nhiều hơn nữa.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TỰU

Với giải thưởng National Blue Ribbon School do Bộ giáo dục Mỹ trao tặng vì thành tích đào tạo xuất sắc và tỷ lệ 100% học sinh đỗ đại học, học sinh sau khi tốt nghiệp trường East Catholic High School có thể tiếp tục con đường học tập tại một số trường đại học tốt nhất trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ngoại ngữ: Ngôn ngữ ký hiệu,Tiếng Pháp, Tiếng Latin, Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Văn học Anh, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Lịch sử Châu Âu, Nhạc lý, Vật lý, Nghệ thuật 2D, Vẽ, Lịch sử Mỹ

Nghệ thuật: Nghệ thuật sơ cấp, Thiết kế nghệ thuật đồ họa, Điêu khắc, Nghệ thuật hình ảnh, Luyện giọngư

– Thể thao:

NamNữ
Mùa thuChạy việt dã, Cưỡi ngựa, Khúc côn cầu trên sân, Bóng đá, Bóng đá Mỹ, Bóng chuyềnChạy việt dã, Cưỡi ngựa, Bóng đá Mỹ, Bơi lội, Bóng chuyền
Mùa đôngBóng rổ, Khúc côn cầu, Chạy đua trong nhà, Bơi lội, Đấu vậtBóng rổ, Hoạt náo, Khúc côn cầu, Chạy đua
Mùa xuânBóng chày, Cưỡi ngựa, Đánh gôn, Bóng vợt, Ngoài trời, Bóng mềm, Tennis, Chạy đuaBóng chày, Cưỡi ngựa, Đánh gôn, Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis, Chạy đua

– Hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật, Cờ vua, Hòa nhạc, Ban nhạc, Nhảy múa, Tranh luận, Phim ảnh, Lịch sử, Quốc tế, Ban nhạc Jazz, Toán học, Hội danh dự quốc gia, Bóng bàn, Đọc sách, Rô- bốt, Khoa học, Dịch vụ, Trượt tuyết, Đại sứ học đường, Bộ máy quản lí sinh viên, Báo học trò, Nghệ thuật hình ảnh, Sách niên giám

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

AP HAY IB – CHƯƠNG TRÌNH NÀO HỢP VỚI BẠN NHẤT?

Nội dung:GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNGKÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINHCHƯƠNG TRÌNH HỌC Chương …