//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / ROYAL ROADS UNIVERSITY- TOP NHỮNG NGÔI TRƯỜNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

ROYAL ROADS UNIVERSITY- TOP NHỮNG NGÔI TRƯỜNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Royal Roads University là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách thành phố du lịch Vancouver chỉ mất 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà. Với khuôn viên tự nhiên đẹp tuyệt vời trong một lâu đài cổ kính, trường Royal Roads luôn đứng trong danh sách một trong những ngôi trường đẹp nhất tại Canada và trên thế giới.

 VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:

Thành phố Victoria từng được xếp hạng nhất trong 10 thành phố đẹp trên thế giới. Nơi đây không chỉ có môi trường sống an toàn, điều kiện khí hậu thuận lợi mà còn có nền giáo dục vô cùng lý tưởng, cơ hội việc làm và định cư rộng mở.

British Columbia là tỉnh bang có tỉ lệ người nhập cư cao thứ 2 tại Canada và là 1 trong 7 tỉnh của Canada có chương trình hỗ trợ định cư của chính quyền tỉnh. Thành phố Victoria thuộc tỉnh bang BC nên nếu sinh sống và học tập tại thành phố này các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được ở lại làm việc từ 1-3 năm và định cư Canada.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG:

Royal Roads University được thành lập lâu đời và vốn nổi tiếng với chất lượng đào tạo vượt trội. Năm 2020 này, trường sẽ kỷ niệm 80 năm lãnh đạo và học tập, 60 năm là trường cao đẳng quân sự và 25 năm là trường đại học nghiên cứu ứng dụng công cộng. Khác với các trường đại học tại vùng, Royal Roads University chú trọng tìm hiểu nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên, trường đưa ra các tùy chọn trải nghiệm giáo dục phù hợp với lối sống của sinh viên tại trường.

Trường Royal Roads University đầu tư xây dựng các tòa nhà hiện đại dành cho sinh viên để hoàn thành những khóa học một các hiệu quả nhất. Được mở cửa vào năm 2011, Trung tâm Học tập và Phát triển của trường đã đoạt giải thưởng Annual Victoria Real Estate Board Building Awards lần thứ 20 về kiến trúc. Trung tâm được trang bị những công nghệ hiện đại nhất với 33 phòng nghỉ, 7 phòng học, 5 phòng máy tính và nhiều không gian sinh hoạt chung. Thư viện cũng được trang bị đầy đủ những nguồn lực để hỗ trợ cho sinh viên bao gồm hơn 48,000 đầu sách in, hơn 100 cơ sở dữ liệu trực tuyến và 55,000 đầu sách điện tử.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Trường đại học duy nhất ở khu vực Bắc Mỹ có chương trình học rút ngắn ở bậc học cử nhân ( nhiều ngành hấp dẫn như Global Tourism Management, International Hotel Management, Justice studies,…). Điều này giúp cho sinh viên du học tại Canada hoàn tất chương trình cử nhân chỉ trong vòng 3 năm. Sau đó, sinh viên có thể học lên bậc cao học (thạc sĩ) chỉ trong 1 năm, nếu sinh viên có mong muốn được học thêm nâng cao.

Mô hình đào tạo của Royal Roads University có các chương trình và khóa học theo nhóm, tập hợp những sinh viên cùng sở thích, cùng mục tiêu, mong muốn được thử thách và phát triển bản thân để giúp đỡ nhau học tập. Ngay cả sau khi tốt nghiệp, các nhóm này vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và hỗ trợ từng cá nhân, không những trong học tập mà cả trong những trải nghiệm công việc chuyên nghiệp.

Royal Roads University cung cấp một hệ thống chương trình đào tạo đa dạng với đầy đủ các bậc học, trường có cả các lớp tiếng Anh, các chương trình đào tạo Cử nhân, các chương trình Thạc sĩ…Đội ngũ giảng viên tại trường là các giáo sư giàu kinh nghiệm và có kiến thức phong phú.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG ROYAL ROADS UNIVERSITY ĐỂ DU HỌC CANADA?

  • Là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”
  • Là trường có hệ thống giáo dục cao thứ 5 trên thế giới
  • Xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động, nhà trường luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thông qua sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú (theo NSSE)
  •  Xếp hạng nhất về chương trình đào tạo chất lượng, là một trong những trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Canada(theo NSSE)
  • Trường Đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về đào tạo chương trình đào tạo cao cấp (theo STARS)
  • Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cử Nhân Thương mại tại Canada(Theo Corporate Knights Magazine)

Hi vọng với những thông tin chúng tôi giới thiệu, trường Royal Roads University sẽ là điểm đến du học Canada lý tưởng của các bạn. Hãy đồng hành cùng Việt Nam Hiếu Học để tìm kiếm những suất học bổng du học Canada nhé!

Biên tập viên: Khánh Ly

Đọc thêm7 LÝ DO CHỌN BANG ONTARIO KHI DU HỌC CANADA

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA 2023

DU HỌC MỸ DƯỚI 18 TUỔI: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, HỌC BỔNG DU HỌC MỸ …