//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / UNIVERSITY OF GUELPH- TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOÀN DIỆN NHẤT THẾ GIỚI

UNIVERSITY OF GUELPH- TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOÀN DIỆN NHẤT THẾ GIỚI

University of Guelph (trường đại học Guelph) là trường Đại học được đánh giá cao, chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu thế giới. Là lựa chọn hàng đầu của sinh viên trong nước và  du học sinh quốc tế khi du học Canada.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG:

University of Guelph là trường Đại học công lập được thành lập năm 1964, tại thành phố Guelph bang Ontario, Canada. Từ trường Guelph tới  thành phố Toronto – thành phố lớn thứ 2 của Canada chỉ 1 giờ đi xe, tới thác Niagara xinh đẹp hoặc biên giới Mỹ khoảng 2 giờ.


Thành phố Guelph là nơi đáng sống và học tập lý tưởng cho du học sinh. Bởi vì môi trường sống trong lành, sạch sẽ, an toàn, tiêu chuẩn sống cao, đồng thời là một trung tâm kinh tế, giáo dục lớn của Canada.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO:

 • University of Guelph được đánh giá là một trong những trường đại học toàn diện xuất sắc nhất về các phương diện như: chất lượng đào tạo tốt nhất, trường đại học tốt nhất theo đánh giá tổng quát, đứng đầu trong cuộc cải cách và đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai.
 • Nhà trường rất chú trọng trong phương pháp giảng dạy, chương trình giảng dạy luôn đổi mới giúp sinh viên cảm thấy thích thú, thoải mái và không hề áp lực học tập.
 • Tất cả các chương trình đào tạo của University of Guelph đều được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên trình độ cao, các giáo sư có kiến thức sâu rộng trong mỗi lĩnh vực đào tạo, cùng với những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tiễn.
 • Bên cạnh đó nhà trường còn có các chương trình thực tập thực tế và thực tập hưởng lương. Điều này giúp sinh viên có thể nhanh chóng vận dụng kiến thức vào thực hành, từ đó tích lũy được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm nhằm chuẩn bị cho công việc trong tương lai.
 • Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định đến chất lượng đào tạo. Hiểu rõ điều này nên University of Guelph đã đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ dạy học tiên tiến và hiện đại nhất phục vụ cho hoạt động dạy và học của giảng viên – sinh viên. Từ hệ thống thư viện khổng lồ với nhiều nguồn tài liệu quý hiếm đến các trang thiết bị hỗ trợ thực hành, hệ thống máy chiếu, máy tính, wifi… tất cả đều được trang bị đầy đủ để phục vụ cho việc học của sinh viên đạt được kết quả tốt nhất.

THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG:

Với bề dày lịch sử trong giáo dục học thuật, trường đạt được những thành tựu đáng tự hào:

 • Xếp hạng 4 trong top những trường đại học toàn diện xuất sắc nhất ở Canada (Theo đánh giá của tạp chí Maclean’s) 
 • Top những trường được sinh viên yêu thích và hài lòng nhất (theo đánh giá của tạp chí “The Globe & Mail”).
 • 8 năm liền năm trong top 50 trường Đại học tốt nhất Canada
 • Hạng 5 trên toàn quốc trong lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn ( theo xếp hạng của tổ chức Higher Education Strategy Associates)
 • Top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới
 • Hạng 4 trên toàn thế giới về chuyên ngành Khoa học thú y ( theo đánh giá của QS World University Rankings)

Biên tập viên: Khánh Ly

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA 2023

Nội dung:TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG:CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO:THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG: DU HỌC MỸ DƯỚI …