//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / BODWELL HIGH SCHOOL- TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU CANADA

BODWELL HIGH SCHOOL- TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU CANADA

Trường trung học tư thục Bodwell High School được công nhận là trường nội trú hàng đầu tại Canada với chất lượng đào tạo xuất sắc và học sinh đa dạng đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới. Ngôi trường này là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế khi đến xứ sở lá phong học tập.

Trường Bodwell High School tọa lạc tại thành phố Vancouver- “Thành phố đáng sống nhất thế giới” do tạp chí Economist bình chọn. Trường được kiểm định bởi Sở Giáo Dục British Columbia là trường có chất lượng giảng dạy tốt và được công nhận là một trong số các trường nội trú hàng đầu Canada. Bodwell High School luôn là điểm đến du học lý tưởng  được nhiều du học sinh lựa chọn bởi những thể mạnh như:

Bằng tốt nghiệp được công nhận khắp toàn cầu

Điểm đầu tiên thu hút đông đảo sinh viên đến đây học tập là bằng tốt nghiệp của trường là bằng Dogwood do tỉnh British Columbia cấp và được công nhận trên toàn cầu. Học sinh của trường Bodwell có thể chuyển tiếp các tín chỉ đã học sang các môn học tương đương tại Canada và được xét tuyển đến các trường Đại học trên toàn cầu.

97% học sinh trường đều được nhận vào Đại học 

Theo thống kê của Bodwell High School, hầu hết học sinh của trường đều tiếp tục theo học các chương trình đào tạo sau Trung học. Trong đó có đến hơn 97% học sinh của Bodwell High School đều được nhận vào Đại học hoặc nhận học bổng có giá trị của các trường ở Canada.

Chương trình đào tạo đa dạng

Hiện tại Bodwell High School đang đào tạo chương trình từ lớp 8 – lớp 12 và dự bị đại học. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng, học sinh có thể lựa chọn gồm:

  • Chương trình Trung học phổ thông tiêu chuẩn theo chất lượng đào tạo của tỉnh bang.
  • Chương trình dự bị Đại học (AP) dành cho những học sinh có kế hoạch học tiếp lên đại học.
  • Chương trình tiếng Anh học thuật và dự bị AEP

Ngoài ra nhà trường còn xây dựng các chương trình hè dành cho những du học sinh muốn trải nghiệm môi trường học tập tại trường Trung học Bodwell và các chương trình hè Đại học Bodwell.

Với các chương trình đào tạo đa dạng, Bodwell High School ngày càng thu hút nhiều du học sinh trên khắp thế giới đến với trường, xây dựng môi trường học tập đa sắc tộc và đa văn hóa.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Trường trung học Bodwell High School không chỉ chú trọng về trang bị kiến thức cho học sinh, mà hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học tập giúp học sinh có thể phát triển toàn diện từ kiến thức, kỹ năng đến sức khỏe để chuẩn bị tốt cho tương lai. Chính vì vậy nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện để học sinh có thể tiếp xúc với môi trường xung quanh nhiều hơn, giúp các bạn phát triển toàn diện hơn: Chương trình trại hè, thể thao, văn nghệ, câu lạc bộ, lãnh đạo và công dân toàn cầu…

Khu nhà ký túc xá hiện đại, tiện nghi và tách biệt

Trường Bodwell hàng năm luôn dành nguồn vốn không nhỏ để đầu tư cho hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất của trường, nhằm mang đến điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất dành cho học sinh. 

Với diện tích rộng lớn nhà trường xây dựng 2 căng tin, hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập đa năng, hội trường lớn, sân khấu thuyết trình, thư viện, sân thể thao ngoài trời…

Với đặc trưng là trường nội trú hàng đầu, khu nhà ký túc xá của trường được xây dựng rất tiện nghi, hiện đại, an toàn và sạch sẽ. Hai khu ký túc xá nam và nữ tách biệt với nhau hoàn toàn sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn trong quá trình gửi con theo học tại nhà trường. Đồng thời đội ngũ quản lý ký túc xá luôn túc trực trong trường 24/24 sẽ chăm sóc và giám sát học sinh tốt nhất, đảm bảo an ninh cho học sinh của trường dù đi học về đêm muộn hay tập thể dục lúc sáng sớm.

Môi trường sống đáng mơ ước

Thành phố Vancouver nơi Bodwell High School tọa lạc là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu dễ chịu, con người thân thiện, chất lượng cuộc sống cao. Ngôi trường còn nằm ngay cạnh bờ sông, hướng về trung tâm thành phố xinh đẹp. Chính vì vậy nên chọn Bodwell High School, các bạn sẽ được tận hưởng quãng thời gian học sinh đầy tuyệt vời tại đây.

Đây là ngôi trường Trung học nội trú lý tưởng dành cho những du học sinh đang có dự định du học Vancouver- Canada. Hãy đồng hành cùng Việt Nam Hiếu Học để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các trường du học ở Canada nhé! 

Biên tập viên: Khánh Ly

About Việt Nam Hiếu Học

Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới.

Check Also

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA 2023

Nội dung:Bằng tốt nghiệp được công nhận khắp toàn cầu97% học sinh trường đều được …